Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

Đoàn khách Trung Quốc tham quan Cung Triển lãm Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia

Clock

22/01/2024

       Khám phá thủ đô Hà Nội luôn nằm trong top đầu những trải nghiệm nhất định phải thử của du khách Trung nói riêng và khách quốc tế nói chung. Với lịch sử nghìn năm văn hiến, Hà Nội thu hút khách quốc tế bởi những di tích lịch sử, nét đẹp văn hóa, kết hợp với nét trẻ trung, nhộn nhịp. 

       Ngày 21/01/2024, Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia đón đoàn khách Trung Quốc tới tham quan, trải nghiệm.

Cung Triển Lãm là nơi trưng bày, triển lãm về Kiến trúc, Quy hoạch Hà Nội và các địa phương trên cả nước.

Về trưng bày triển lãm quy hoạch: Cung Triển lãm trưng bày sa bàn Quy hoạch chung Hà Nội hiện trạng và tương lai gần tỷ lệ 1/7,500 rộng gần 500m2 tại trung tâm tầng 2 và Sa bàn quy hoạch chung Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 tỷ lệ 1/15,000 rộng gần 200m2 cùng với hệ thống các pano thông tin quy hoạch của Hà Nội cũng như các địa phương trên cả nước.

 

Về trưng bày triển lãm kiến trúc: Cung Triển lãm đang trưng bày hơn 100 mô hình, hiện vật kiến trúc đặc trưng các vùng miền trên cả nước tại Phòng trưng bày kiến trúc truyền thống Việt Nam và 11 công trình nhà ở truyền thống.

 

Bên cạnh rất nhiều điểm đến hấp dẫn, lôi cuốn của thành phố Hà Nội, Cung Triển lãm là một điểm đến lý tưởng được du khách cả trong và ngoài nước ghé thăm. Đặc biệt đối với du khách nước ngoài, đây thường được chọn là điểm tham quan đầu tiên trước khi ghé thăm những di tích cổ kính, những con phố sầm uất của thủ đô để có thể nắm bắt khái quát về quy hoạch chung của Hà Nội.

Tại đây, đoàn khạch Trung Quốc đã có cơ hội tham quan các mô hình quy hoạch cũng như hiện vật kiến trúc đặc trưng, mang dấu ấn văn hoá Việt.

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...