Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

Đoàn sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội

Clock

10/01/2024

Đoàn sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội tham quan, học hỏi tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia

Ngày 10 tháng 10 năm 2023, đoàn sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội, gồm khoảng 300 sinh viên, đã có chuyến tham quan, học hỏi tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Chuyến tham quan nhằm giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu về các mô hình, công trình kiến trúc, quy hoạch nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Tại đây, sinh viên đã được tham quan các khu trưng bày, triển lãm về quy hoạch đô thị, kiến trúc nhà ở, công trình công cộng,...

Đặc biệt, sinh viên đã được tham quan mô hình quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Mô hình này giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về quy hoạch phát triển đô thị của Thủ đô trong tương lai.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng đã được tham gia các buổi thuyết trình về quy hoạch đô thị và kiến trúc của các chuyên gia, giảng viên của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Các buổi thuyết trình đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích về các vấn đề như:

  • Các nguyên tắc, quy định trong quy hoạch đô thị
  • Các phương pháp lập quy hoạch đô thị
  • Các xu hướng phát triển kiến trúc đô thị

Chuyến tham quan, học hỏi tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia đã giúp sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có thêm những kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý báu. Những kiến thức và kinh nghiệm này sẽ giúp sinh viên có thể định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

Một số phản hồi của sinh viên sau chuyến tham quan:

  • Nguyễn Thị A, sinh viên năm 3, ngành Kiến trúc: "Em rất thích chuyến tham quan hôm nay. Em đã được tìm hiểu rất nhiều về quy hoạch đô thị và kiến trúc. Em cảm thấy mình đã có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực này."
  • Lê Văn B, sinh viên năm 2, ngành Quy hoạch: "Em rất ấn tượng với mô hình quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Mô hình này đã giúp em có cái nhìn tổng quan về quy hoạch phát triển đô thị của Thủ đô trong tương lai."
  • Trần Thị C, sinh viên năm 4, ngành Kiến trúc: "Em cảm thấy chuyến tham quan hôm nay rất bổ ích. Em đã được học hỏi rất nhiều từ các chuyên gia, giảng viên. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành một kiến trúc sư giỏi trong tương lai."

Chuyến tham quan, học hỏi tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia đã là một trải nghiệm đáng nhớ đối với sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

 

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...