Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia
08/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19; thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: "Không để ai bị bỏ lại phía sau"; nhằm hỗ trợ động viên kịp thời sinh viên ngoại tỉnh ở Hà Nội, nhất là sinh viên Quốc tế không thể về nước, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cùng các tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo đã chung tay, chia sẻ khó khăn với sinh viên theo học tại Trường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sinh viên trong Trường đang gặp khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Trong buổi sáng 8/9, ông Đoàn Trịnh Tùng – Giám đốc Cung Triển lãm đã bàn giao 150 suất quà 0 đồng cho Trường Đại học kiến trúc Hà Nội để kịp thời hỗ trợ cho những sinh viên đang mắc kẹt tại Hà Nội gặp khó khăn do dịch Covid-19.
Ông Đoàn Trịnh Tùng - Giám đốc Cung Triển lãm bàn giao 150 suất quà cho Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Cũng là 01 trong những đơn vị đào tạo có quy mô lớn, với 2000 học sinh sinh viên, Trường cao đẳng nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội có nhiều sinh viên bị mắc kẹt tại Hà Nội do không kịp di chuyển về các địa phương. Nhà trường cũng đã có những đợt hỗ trợ, tuy nhiên do thời gian giãn cách kéo dài và chưa có thời gian kết thúc, vì vậy các em vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt tối thiểu hàng ngày. Nhà trường đã tìm hiểu và xác minh có 100 trường hợp sinh viên khó khăn và đề nghị Cung Triển lãm hỗ trợ. Ông Đoàn Trịnh Tùng đã bàn giao cho nhà trường 100 suất quà 0 đồng để giúp các em sinh viên của Trường vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Ông Đoàn Trịnh Tùng - Giám đốc Cung Triển lãm bàn giao suất quà 0 đồng cho Trường cao đẳng nghề KT-NV Hà Nội
Ngoài ra, cũng trong ngày 08/09, Ban Tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng” và “ATM gạo” cũng đã hỗ trợ kịp thời cho người dân, người lao động trên địa bàn Thành phố: 50 suất quà.
Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết các hoạt động trao quà của chương trình Gian hàng 0 đồng và ATM gạo ngày hôm nay (8/9).
Đang tải...