Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nôi lần 2 từ ngày 20/04 – 24/09/2023

Clock

10/01/2024

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2: Cơ hội giao lưu, hợp tác và phát triển

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất và uy tín nhất về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Hội chợ được tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild (Vietbuild AFC).

Hội chợ Vietbuild Hà Nội lần 2 năm 2023 được tổ chức từ ngày 20 đến 24 tháng 9 năm 2023 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Hà Nội. Triển lãm quy tụ hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trưng bày hơn 15.000 sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực:

  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Vật liệu xây dựng
  • Bất động sản
  • Trang trí nội ngoại thất

Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2 đã thu hút đông đảo khách tham quan, bao gồm các doanh nghiệp, nhà thầu, chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Tại triển lãm, các doanh nghiệp đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, tìm kiếm đối tác, hợp tác kinh doanh.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2 đã góp phần thúc đẩy phát triển ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất Việt Nam. Triển lãm đã giúp các doanh nghiệp trong ngành nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận với các công nghệ mới, mở rộng thị trường xuất khẩu.

Một số điểm nhấn của Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2:

  • Sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất, như Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Viglacera, Tập đoàn Tân Á Đại Thành,...
  • Triển lãm được tổ chức đồng thời với Hội thảo quốc tế về Công nghệ Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Việt Nam. Hội thảo đã thu hút hơn 1.000 chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước tham dự.
  • Triển lãm đã được đánh giá cao về quy mô, chất lượng và hiệu quả.

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất giao lưu, hợp tác và phát triển.

 

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...