Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ 2023

Clock

26/01/2024

⌚️Sáng ngày 12/01//2024, Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC) đã tổ chức thành công Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Giám đốc Cung Triển lãm Kiến trúc – ông Đoàn Trịnh Tùng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

👩‍💻Tham dự hội nghị đại diện các ban ngành, phòng ban trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại NECC.

✍️Căn cứ Công văn số 377/VQHQG-TCHC ngày 18/08/2023 của Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia về việc đồng ý chủ trương bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

✍️Căn cứ Công văn số 671/VQHQG-TCHC ngày 29/12/2023 của Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia về việc đồng ý bổ nhiệm cán bộ.

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ của NECC là một sự kiện quan trọng, trong đó các quyết định về việc bổ nhiệm, đào tạo và phát triển cán bộ được công bố và triển khai trong hội nghị. Đây là cơ hội để Cung triển lãm đánh giá và điều chỉnh các chính sách và quá trình liên quan đến công tác cán bộ nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của Cung.

📒Hội nghị tập trung vào các vấn đề như sau:

- Bổ nhiệm và thăng chức cán bộ: Xác định và công bố danh sách các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và thăng chức trong Cung triển lãm.

- Đào tạo và phát triển cán bộ: Đề ra các chương trình đào tạo và phát triển và nâng cao năng lực và chuyên môn của từng cán bộ.

- Đánh giá hiệu suất cán bộ: Đánh giá hiệu suất làm việc của cán bộ và đề xuất biện pháp cải thiện.

- Xây dựng chính sách cán bộ: Đề xuất và thảo luận về các chính sách liên quan đến công tác cán bộ trong Cung.

📍Hội nghị thu hút sự quan tâm của toàn thể viên chức, lao động Cung Triển lãm. Qua đây, Cung Triẻn lãm mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự phát triển và thăng tiến của cán bộ trong Cung.

📷Cùng nhau điểm lại một số hình ảnh nổi bật của Hội nghị:

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...