Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024

Clock

19/01/2024

Ngày 18 tháng 1 năm 2024, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024. Đây là một sự kiện quan trọng, nhằm đánh giá lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và xác định hướng đi cho năm tới.

Hội nghị đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ viên chức của VIUP, cùng với sự góp mặt của nhiều vị khách quý. Mọi người đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những đề xuất sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

Năm 2023 đã chứng kiến nhiều thành công đáng kể của VIUP, bao gồm việc hoàn thành các dự án quan trọng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự, cũng như việc mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Những thành tựu này không chỉ góp phần vào sự phát triển chung của VIUP, mà còn thể hiện rõ nét tinh thần cống hiến và sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ viên chức.

Nhìn về phía trước, năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội và thách thức mới. VIUP sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động và tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự dẫn dắt của lãnh đạo và sự cống hiến của toàn thể cán bộ viên chức, VIUP sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hãy cùng chúng tôi đón chào một năm mới tràn đầy hứa hẹn và tiếp tục hành trình hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của tất cả mọi người trong suốt thời gian qua. Chúc mừng năm mới!

 

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...