Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

Triển lãm thiết bị máy móc Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023 từ ngày 05 - 07/07/2023

Clock

10/01/2024

Triển lãm thiết bị máy móc Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023: Cơ hội giao lưu, hợp tác và phát triển

Triển lãm thiết bị máy móc Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam (VIMOX) là triển lãm chuyên ngành hàng đầu về lĩnh vực hàng hải và đóng tàu tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức hai năm một lần bởi Hội Khoa học kỹ thuật công nghiệp tàu thủy Việt Nam (VISIA) và Công ty Fireworks Trade Media.

Hơn 100 doanh nghiệp quy tụ tại triển lãm hàng hải và đóng tàu | Vietnam+  (VietnamPlus)

Triển lãm VIMOX 2023 được tổ chức từ ngày 5 đến 7 tháng 7 năm 2023 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Hà Nội. Triển lãm quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trưng bày hơn 2.000 sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực:

  • Thiết bị, máy móc đóng tàu
  • Thiết bị, máy móc hàng hải
  • Vật liệu, phụ tùng hàng hải
  • Dịch vụ đóng tàu, sửa chữa tàu
  • Dịch vụ logistics, vận tải biển

Triển lãm VIMOX 2023 đã thu hút đông đảo khách tham quan, bao gồm các doanh nghiệp, nhà thầu, chuyên gia trong lĩnh vực hàng hải và đóng tàu. Tại triển lãm, các doanh nghiệp đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, tìm kiếm đối tác, hợp tác kinh doanh.

Triển lãm VIMOX 2023 đã góp phần thúc đẩy phát triển ngành hàng hải và đóng tàu Việt Nam. Triển lãm đã giúp các doanh nghiệp trong ngành nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận với các công nghệ mới, mở rộng thị trường xuất khẩu.

Một số điểm nhấn của Triển lãm VIMOX 2023:

  • Sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng hải và đóng tàu, như Caterpillar, Hyundai Heavy Industries, Daewoo Shipbuilding & Marine Engineering,...
  • Triển lãm được tổ chức đồng thời với Hội thảo quốc tế về Công nghệ Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam. Hội thảo đã thu hút hơn 500 chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước tham dự.
  • Triển lãm đã được đánh giá cao về quy mô, chất lượng và hiệu quả.

Triển lãm VIMOX 2025 sẽ được tổ chức vào năm 2025 tại Hà Nội.

Triển lãm thiết bị máy móc hàng hải và đóng tàu Việt Nam - Báo Đại biểu  Nhân dân

 

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...