Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

Hàng loạt dự án giá rẻ mở bán trong tháng

Clock

17/03/2015

Hàng loạt dự án giá rẻ mở bán trong tháng | ảnh 1

Tại Hà Nội, công ty CP Đầu tư dầu khí toàn cầu (GP-Invest) mở bán dự án Nam Đô Complex (Hoàng Mai) với giá 22 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT). Nam Đô Complex nằm trên khu đất rộng hơn 2,6ha, gồm hai tòa nhà 25-28 tầng.

Công ty CP khách sạn và dịch vụ Đại Dương cũng phối hợp với công ty Đất Xanh tổ chức mở bán dự án căn hộ Star City Nha Trang với giá 1,2 tỷ đồng/căn.

Tại Tp.HCM, Tổng công ty Phong Phú đã chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án khu nhà ở chung cư Nhân Phú (Quận 9). Tiếp đó, công ty CP sàn giao dịch địa ốc Hưng Thịnh đã phối hợp cùng công ty CP Thanh Niên mở bán dự án Harmona (quận Tân Bình) với giá 1,5 tỷ đồng/căn.

Công ty CP Đầu tư Anh Tuấn cũng mở bán dự án đất nền tại dự án Anh Tuấn Garden (huyện Nhà Bè) với giá 6,5-6,8 triệu đồng/m2…

Lý giải việc mở bán nhà trong tháng Ngâu, nhiều chủ đầu tư cho rằng, thông thường người dân không muốn thực hiện giao dịch trong tháng Ngâu, nhưng với những người có nhu cầu họ đều thực hiện việc thỏa thuận trước, rồi mới ký hợp đồng vì vậy trong tháng Ngâu vẫn giao dịch. Hơn nữa, các sản phẩm mở bán đều là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thực của người dân. Để thu hút được sức mua, nhiều chủ đầu tư đã nỗ lực hết sức để chiết khấu trực tiếp trên giá bán sản phẩm hoặc tung ra các gói khuyến mại lớn như hỗ trợ lãi suất, cung cấp miễn phí các gói tư vấn, thiết kế nội thất…

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
logoo
wsd
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...