Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

"Không gian trưng bày Quy hoạch" - điểm tham quan mới tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia

Clock

08/07/2024

(NECC) Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia vừa ra mắt “Không gian trưng bày Quy hoạch” - một địa điểm lý tưởng để tìm hiểu về thông tin kiến trúc, quy hoạch, xây dựng của tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với chức năng và nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng và Viện Quy hoạch Đô thị và Nông thôn giao phó, Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia sẽ là nơi trưng bày và triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng của tất cả các tỉnh, thành trong cả nước. Hướng tới mục tiêu công khai, đầy đủ, rõ ràng và dễ tiếp cận cho người dân, các quy hoạch tại đây được trình bày chi tiết và minh bạch.


Không gian trưng bày Quy hoạch còn là nơi tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và quy hoạch. Đây là cơ hội để các nhà quản lý, kiến trúc sư, nhà quy hoạch và công chúng gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức.
Với không gian thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, “Không gian trưng bày Quy hoạch” hứa hẹn sẽ là địa chỉ tham quan, học tập quan trọng của thủ đô, mang đến nhiều thông tin hữu ích và gợi mở cho những ai quan tâm đến sự phát triển đô thị và quy hoạch kiến trúc.
Nhân dịp này, Cung Triển lãm sẽ miễn phí vé tham quan toàn bộ các không gian trưng bày từ ngày 𝟎𝟖/𝟎𝟕 đến hết ngày 𝟏𝟐/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟒, từ 𝟖𝐡 đến 𝟏𝟕𝐡 hàng ngày.
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Thông tin liên hệ:
☎️ Hotline: 093.445.4468
🏢 Địa chỉ: Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà nội
✉️ Email: cungtrienlamquyhoachquocgia@gmail.com

Kênh thông tin chính thức của Cung Triển lãm:
1. Website: https://cungquyhoach.vn/
2. Facebook: Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia
3. Youtube: CUNG TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC QUY HOẠCH XD QUỐC GIA
4. Tiktok: NeccNews

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Bộ Xây Dựng Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) Trường Đại học  Nguyễn Trãi Đối tác 1 Đối tác 3 Đối tác 2
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...