Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan"

Clock

01/06/2024

Ngày 1/6 là Ngày Quốc tế Thiếu nhi, là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt.

Ngày Tết Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để tôn vinh và yêu thương các em nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước. Nhân dịp này, Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia xin gửi đến tất cả các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng các em sẽ luôn được sống trong môi trường đầy ắp tình yêu thương và sự chăm sóc.

Chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Hãy luôn học tập tốt, ngoan ngoãn và biết yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh. Chúng tôi tin rằng, mỗi nụ cười của các em hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng, thành công.

Đồng thời, Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Giai cũng xin gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh và thầy cô giáo - những người luôn bên cạnh, hỗ trợ và dạy dỗ các em nên người. Chúc mọi người một ngày Tết Thiếu nhi đầy niềm vui và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Chúc mừng ngày Tết Thiếu nhi 1/6!

 

 

Một số bạn nhỏ đã từng đến tham dự sự kiện và tham quan mô hình tại NECC. Ảnh: NECC

Nguồn: NECC

Liên hệ đặt dịch vụ

Đối tác

Đối tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3
logoo
wsd
phone mess zalo
top
Thông báo
Đóng

Đang tải...